2012 – Thư Cám Ơn

Thư cám ơn các mạnh thường quân

 

NHÓM SIẾT CHẶT VÒNG TAY H2O
BTC CHƯƠNG TRÌNH CTXH“TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG LẦN 4”

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi :    CÁC ANH/ CHỊ/ EM và BẠN HỮU

 

Các bạn thân mến, mùa tựu trường đang đến, hàng triệu em nhỏ trên khắp cả nước đang háo hức chờ đón năm học mới với bao nhiêu điều mới lạ, trường mới, lớp mới, bạn mới, … nhưng không phải em nào cũng có được niềm vui một cách trọn vẹn, đặc biệt là các em học sinh ở miền biên giới xa xôi.

 

Với tinh thần thiện nguyện, đoàn kết, tương thân, tương ái của tất cả các thành viên và bạn hữu nhóm Siết Chặt Vòng Tay, chúng ta đã cùng đồng hành với nhau tổ chức thành công chương trình  “TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG LẦN 4” năm 2012 tại Ủy Ban xã Hoà Hiệp, xã Hoà Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh vào ngày 12,13/5/2012

 

Với sự đồng hành của các bạn, chúng ta đã nhận được sự góp sức bằng hiện vật, hiện kim lên tới 138,643,500đ (hiện vật 43,093,500đ hiện kim 95,550,000đ).

 

Các bạn mến, chúng ta đã trao tặng cho 127 em học sinh nghèo (mỗi phần quà trị giá hơn 400,000đ) và 10 gia đình đồng bào Khơme thuộc diện khó khăn ( 1triệu đồng/ phần bao gồm hiện kim lẫn hiện vật). Đặc biệt, với sự cộng tác của Hội Chữ Thập Đỏ Thành Phố và các y bác sĩ bệnh viện cấp cứu Trưng Vương, chuyến đi còn them vào chương trình khám bệnh và khám thuốc miễn phí cho hơn 116 người già tại địa phương chi phí hơn 40 triệu đồng và tổng chi phí thực hiện chương trình là 119,065,000đ. Những thành viên đoàn đi đã thay mặt cho các bạn không đi trao tới các em học sinh nghèo, trao cho các gia đình khó khăn những món quà và tình cảm thương mến với tất cả tấm lòng của nhóm chúng ta.

 

Thay mặt cho Ban tổ chức, tôi cảm ơn tất cả các bạn, những người bạn đã quen, chưa quen và sẽ quen, những người bạn nơi xa xôi vẫn đồng hành với các hoạt động của nhóm. Tôi tin rằng, với tinh thần thiện nguyện của các bạn, chúng ta sẽ cùng đồng hành những chương trình lần sau.

 

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

 

T.M BAN TỔ CHỨC

 

(đã ký)

 

Ths. NGUYỄN TIẾN HÙNG